Lễ khánh thành CẦU LIÊN PHƯƠNG tại Kiên Giang | Honda Ôtô Cộng Hòa

Việc xây cầu, làm đường sẽ mang đến một ý nghĩa vô cùng to lớn và gói gọn trong 2 từ "thuận lợi". Nhằm mục đích đó, sáng hôm nay ngày 12/12/2022, đại diện BGĐ Honda Ôtô Cộng Hòa đã có mặt tại xã Vĩnh Thạnh, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang để khánh thành CẦU LIÊN PHƯƠNG nối nhịp bờ vui, hỗ trợ bà con đi lại thuận tiện hơn. 

 

 

Năm 2021 vừa qua thật sự rất khó khăn đối với những người dân có thu nhập chủ yếu từ nghề nông và buôn bán nhỏ lẻ bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Từ đó, ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế của người dân cũng như không có điều kiện vui xuân đón tết được đầy đủ và ấm áp. Nhằm góp phần chung tay chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn có điều kiện đón Tết được sung túc và đầy đủ hơn, Honda Ôtô Cộng Hòa đã trao tặng những phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm thiết yếu tận tay những người dân khó khăn. Honda Ôtô Cộng Hòa hy vọng những món quà nhỏ này sẽ phần nào giúp người nghèo có cái Tết tươm tất hơn; đặc biệt là động viên, khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

 

Honda Ôtô Cộng Hòa hy vọng cây cầu sẽ giúp người dân nơi đây không còn phải vất vả khi qua sông, tiếp thêm động lực để vượt qua khó khăn, tìm kế mưu sinh và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

-----------------------

—> Showroom Honda Ôtô Cộng Hòa || Hotline 090 3900 567

—> Địa chỉ: Số 18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

—> Giờ mở cửa: 08h00 – 17h00, từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

 
 
 
 
 
 
messenger
phone
phone