Gia hạn Bảo hành

Gia hạn bảo hành là chương trình ưu đãi dịch vụ giúp tăng thời gian bảo hành cho xe thêm 1 năm/ 25.000km hoặc 2 năm/ 50.000km với chất lượng bảo hành chính hãng tương tự như bảo hành tiêu chuẩn. Chương trình áp dụng tại tất cả các đại lý ủy quyền của Honda trên toàn quốc. 

I/ LỢI ÍCH CỦA GIA HẠN BẢO HÀNH

Ngay khi xe Honda của bạn là xe mới hoặc là xe đã sử dụng nhưng còn trong thời hạn bảo hành tiêu chuẩn (3 năm hoặc 100.000km), bạn hoàn toàn có thể tham gia chương trình gia hạn bảo hành để nhận nhiều lợi ích như:

1/ Không mất phí sửa chữa khi xe có các sự cố bất thường 

2/ Tổng thời gian bảo hành lên đến 5 năm hoặc 150.000km

Biểu đồ thời gian và số km được gia hạn

3/ Chất lượng bảo hành chính hãng, tương tự như bảo hành tiêu chuẩn

4/ Bảo hành tại tất cả các Đại lý Honda Ôtô Ủy nhiệm trên toàn quốc

5/ Nâng cao giá trị của xe khi chuyển nhượng 

 

 

II/ ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH GIA HẠN BẢO HÀNH

1 - Chương trình áp dụng cho các xe ô tô do Honda Việt Nam phân phối thông qua các đại lý ôtô Honda ủy quyền, có chứng nhận tham gia chương trình Gia hạn bảo hành.

2 - Để tham gia chương trình Gia hạn bảo hành, Quý khách cần đến đại lý ôtô Honda ủy quyền để mua gói Gia hạn bảo hành trước ngày hết hạn của bảo hành tiêu chuẩn (bảo hành xe mới).

 

Giấy chứng nhận tham gia chương trình gia hạn bảo hành

3 - Công ty Honda Việt Nam chịu trách nhiệm bảo hành cho mỗi xe tham gia chương trình Gia hạn bảo hành về các khiếm khuyết do vật liệu hay do sản xuất, trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường, kể từ ngày hết hạn bảo hành tiêu chuẩn (bảo hành xe mới).

III/ CÁC GÓI GIA HẠN BẢO HÀNH

Có 2 gói Gia hạn bảo hành gồm: 

+ Gói 1: Gia hạn bảo hành cho toàn bộ xe 

​+ Gói 2: Gia hạn bảo hành theo từng hệ thống: 

Động cơ: bộ nạp Turbo (dành cho xe có Turbo); nắp bảo vệ đầu xy-lanh; cụm đầu xy-lanh; trục cam; cụm cơ cấu phối khí; bơm dầu; khối xy-lanh, đáy động cơ; trục khuỷu, piston, tay biên. 

Hộp số: bộ chuyển đổi mô men xoắn; cụm hộp số; bộ điều khiển hộp số.

Hệ thống Treo và Lái: trục láp; cụm giảm xóc trước; cụm giảm xóc sau; cụm càng dưới trước; cụm càng dưới sau; trụ lái; vô lăng; cụm thước lái.

Hệ thống điều hòa: bộ quạt gió điều hòa; bộ điều khiển điều hòa; bộ chia gió điều hòa; giàn nóng, giàn lạnh, các van điều hòa; cụm ly hợp máy nén; hệ thống ống dẫn ga điều hòa; cảm biến điều hòa. 

Hệ thống âm thanh:  màn hình hiển thị âm thanh; bộ điều khiển âm thanh; hệ thống loa.

 

Gia hạn bảo hành theo từng hệ thống

IV/ BẢNG GIÁ GIA HẠN BẢO HÀNH

Bảng giá gia hạn bảo hành chi tiết 

V/ CÁC THÔNG TIN KHÁC

Các yêu cầu bảo dưỡng đã được chỉ định trong “Hướng dẫn sử dụng” phải được thực hiện và ghi nhận trong sổ bảo hành điện tử để gia hạn bảo hành có hiệu lực. Việc bảo hành trong chương trình gia hạn bảo hành có thể bị từ chối nếu việc bảo dưỡng không được tuân thủ. 

>>> Một số thông tin cần biết khác dành cho khách hàng: 

1 - Thủ tục tham gia chương trình gia hạn bảo hành 

Bước 1: Nhân viên Đại lý sẽ kiểm tra và xác định xe Quý khách đủ điều kiện tham gia chương trình gia hạn bảo hành hay không. 

Bước 2: Quý khách chỉ cần đưa sổ bảo hành cho nhân viên Cố Vấn Dịch vụ để đóng dấu, sau đó đến quầy thu ngân để thanh toán tiền (Giá tiền tham khảo trong bảng giá, tờ rơi,..)

Bước 3: Nhân viên Cố vấn dịch vụ sẽ tiến hành kích hoạt gói GIA HẠN BẢO HÀNH của Quý khách trên hệ thống Honda toàn quốc.

2 - Các phụ tùng nào sẽ được bảo hành ?

Tất cả các phụ tùng của xe đều được bảo hành nếu như điều kiện phát sinh hỏng hóc là do lỗi  kỹ thuật của nhà sản xuất và trong điều kiện vận hành xe bình thường của khách hàng: 

- Không va chạm bên ngoài.

- Không tự ý thay đổi kết cấu xe.

- Không chạy trên đường mà không có 1 loại ô tô cùng loại khác có thể vận hành bình thường.

- …….…(Tham khảo thêm trên ứng dụng Myhonda +)

3 - Các phụ tùng nào sẽ KHÔNG được bảo hành ? 

Các phụ tùng hao mòn tự nhiên: các chi tiết cao su, dầu động cơ, lọc dầu, má phanh, lọc gió, bugi,… sẽ không được bảo hành mà phải được thay thế trong những đợt bảo dưỡng định kỳ theo như khuyến cáo của Honda. 

Tất cả các phụ tùng, chi tiết xe xảy ra hỏng hóc do các tác nhân bên ngoài hoặc không tuân thủ đúng quy định bảo hành của Honda, ví dụ:

- Tự ý thay đổi phụ tùng khác không phải chính hãng Honda làm ảnh hưởng đến hiệu quả, công suất của các hệ thống xe.

- Phụ tùng hư hỏng do va chạm, cháy nổ, tai nạn.

- Phụ tùng hư hỏng do bảo quản xe không tốt dẫn đến xe bị tác động môi trường xung quanh (nước biển, mưa axit, các chất hóa học,…)

- ………. (Tham khảo thêm trên ứng dụng Myhonda +)

4 - Điểm khác giữa bảo hành và bảo dưỡng ?

Bảo hành là tiến hành sửa chữa/thay thế các phụ tùng không hao mòn tự nhiên và nguyên nhân hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất (áp dụng theo sổ bảo hành). Quý khách không phải thanh toán khi bảo hành.

Bảo dưỡng là tiến hành việc kiểm tra toàn bộ chức năng hoạt động của xe và thay thế các phụ tùng hao mòn tự nhiên theo thời gian sử dụng xe (dầu, cao su gạt mưa, má phanh,…) đến thời gian quy định cần phải thay thế những phụ tùng trên nhằm đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ xe theo như khuyến cáo của Honda. Quý khách sẽ phải thanh toán cho việc thay thế các phụ tùng này.

>>> Để được tư vấn về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline Phòng Dịch vụ: 0906868541

 
 
 

 

 

 

messenger
phone
phone