Honda Ôtô Cộng Hòa tổ chức Hướng dẫn Lái xe an toàn cho các chiến sỹ cảnh sát nhân dân tương lai

Nhằm góp phần xây dựng xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam, Honda Ôtô Cộng Hòa sẽ tổ chức Hướng dẫn Lái xe an toàn cho các chiến sỹ cảnh sát nhân dân tương lai vào ngày 18/09/2020 tại trường Đại học Cảnh Sát Nhân Dân - 36 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM.

 

 

Chương trình là sự phối hợp giữa các chuyên gia, hướng dẫn viên từ Honda Việt Nam và Honda Ôtô Cộng Hòa với các nội dung:

 1. Phần hướng dẫn lý thuyết:
  • Kiến thức kỹ năng lái xe an toàn: khoảng cách an toàn
  • Phán đoán và xử lý những tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông: tình huống bất ngờ, tình huống khuất tầm nhìn...
 2. Phần hướng dẫn thực hành: C​ác bài tập giúp học viên thực hành kỹ thuật cũng như kiểm nghiệm lại kỹ năng Lái xe an toàn của bản thân qua những tình huống tham gia giao thông thực tế và hữu ích
  • Ghép xe song song
  • Phanh phản xạ
  • Cảm nhận không gian xe
  • Cua vòng tổng hợp

 

Kết thúc chương trình Honda Ôtô Cộng Hòa tổ chức 1 bài thi kỹ năng tổng hợp và trao chứng nhận Lái xe an toàn cho các học viên tham dự.

 

(Video mô phỏng bài thi tổng hợp thực hành kỹ năng)

 

Với những chương trình đào tạo này, Honda Ôtô Cộng Hòa mong muốn học viên nắm vững kiến thức về An toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe, giúp họ thêm tự tin khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao nội dung đào tạo và thực hiện chương trình ý nghĩa này trong năm nay, với mục tiêu góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

 

 

messenger
phone
phone