Honda Ôtô Cộng Hòa chúc mừng các chiến sỹ Cảnh sát Nhân dân tương lai hoàn thành khóa huấn luyện Lái xe An toàn

Ngày 18 tháng 9 năm 2020, Honda Ôtô Cộng Hòa tổ chức thành công chương trình Hướng dẫn Lái xe An toàn lần thứ 9 tại trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân -  36 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7. Tp.HCM

Chúng tôi rất vui và chúc mừng các chiến sỹ Cảnh sát Nhân Dân tương lai đã hoàn thành các nội dung trong buổi Hướng dẫn Lái xe An toàn do các chuyên gia và hướng dẫn viên từ Honda Việt Nam và Honda Ôtô Cộng Hòa phối hợp thực hiện.

Kết thúc khóa huấn luyện, Honda Ôtô Cộng Hòa trao quà tặng cho 5 học viên có thành tích tốt nhất trong bài thi kỹ năng tổng hợp và trao chứng nhận Lái xe An toàn cho tất cả các học viên tham gia hoàn thành các nội dung bài tập.

Mỗi khoảnh khắc chia sẽ kiến thức và tập luyện kỹ năng cùng các bạn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ của chúng tôi.

Những giọt mồ hôi lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời của các bạn ngày hôm nay sẽ là hành trang giúp cho các bạn Lái xe An toàn trong tương lai.

Honda Ôtô Cộng Hòa chúc các bạn luôn Lái xe An toàn và đóng góp những viên gạch nhỏ trên con đường xây dựng 1 nền giao thông văn minh và an toàn hơn.

-----------------------------------------------------

Tham khảo bài đăng trên Báo Thanh Niên Online https://thanhnien.vn/xe/tu-van-xe/canh-sat-tuong-lai-no-luc-tap-huan-lai-xe-an-toan-25266.html

messenger
phone
phone