Chương trình “Mang Yêu thương - Tiếp sức đến trường” | Honda Ôtô Cộng Hòa

Ngày 17/03/2022 vừa qua, đại diện Ban Lãnh đạo Honda Ôtô Cộng Hòa đã đi thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS & THPT BÌNH THẠNH TRUNG - ấp Bình Hòa, xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. 

Mỗi năm học mới đến, trong niềm vui chung của các em học sinh, vẫn còn nhiều em ở nông thôn, gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, không đủ điều kiện đến trường. Với mong muốn giúp đỡ các em học sinh nghèo - hiếu học, Honda Ôtô Cộng Hòa trao tặng 50 phần quà đến các em. Quà tặng không chỉ là giá trị vật chất mà còn mang giá trị tinh thần, để các em có niềm tin vào cuộc sống vẫn luôn tươi đẹp và xã hội vẫn ấm áp sự yêu thương, sẻ chia.

Đặc biệt, trong chuyến đi lần này còn có sự đồng hành của diễn viên Minh Luân, chân thành cảm ơn anh đã đồng hành cùng chúng tôi trong các hoạt động vì cộng đồng.  

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt của đời sống xã hội. Honda Ôtô Cộng Hòa hy vọng rằng hoạt động lần này sẽ tạo thêm động lực cho các em học sinh tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống đón năm học mới vui khỏe an toàn. 

Honda Ôtô Cộng Hòa- Số 18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.
 
 
 
 
 
 
messenger
phone
phone