Chung tay chăm lo Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Hòa Tây

Sáng ngày 05/02/2021 (24 tháng chạp), đại diện Ban Lãnh đạo đại lý Honda Ôtô Cộng Hòa đã đi thăm và tặng quà Tết 2021 cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn tại xã Tân Hòa Tây, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang. 

 

Năm 2020 vừa qua thật sự rất khó khăn đối với những người dân có thu nhập chủ yếu từ nghề nông và buôn bán nhỏ lẻ nơi đây bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp và 2 trận thiên tai là hạn mặn và lốc xoáy. Từ đó, ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế của người dân cũng như không có điều kiện vui xuân đón tết Tân Sửu được đầy đủ và ấm áp. Nhằm góp phần chung tay chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn có điều kiện đón Tết cổ truyền được sung túc và đầy đủ hơn, Honda Ôtô Cộng Hòa đã trao tặng 74 phần quà Tết gồm gạo và nhu yếu phẩm thiết yếu và trao tận tay đến những người dân khó khăn. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có cơ hội ghé thăm lại công trình Cầu Kênh Bao Tràm được hoàn tất xây dựng vào tháng 05/2020 - cây cầu nối nhịp bờ vui của nhiều người dân tại đây. 

>>> https://hondaotoconghoa.com.vn/cau-kenh-bao-tram-honda-oto-cong-hoa.html

Honda Ôtô Cộng Hòa hy vọng những món quà nhỏ này sẽ phần nào giúp người nghèo có cái Tết tươm tất hơn; đặc biệt là động viên, khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. 

 Honda Ôtô Cộng Hòa - 18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM - Hotline 090 3900 567

messenger
phone
phone