Vinh danh nhân viên xuất sắc nhà phân phối năm 2021 - Honda Ôtô Cộng Hòa

Ngày 26/03/2021 vừa qua, Honda Việt Nam tổ chức chung kết Hội thi Nhân viên xuất sắc - Nhà phân phối Ôtô Honda năm 2021 với 50 thí sinh từ 42 nhà phân phối. Vòng chung kết là nơi các thí sinh có cơ hội thể hiện năng lực của mình về lĩnh vực chuyên môn, tài năng thông qua các phần thi: phản xạ nhanh với các câu hỏi chuyên môn, xử lý tình huống thực tế với khách hàng trong hoạt động bán hàng thường ngày.

>>> Phần thi CỐ VẤN DỊCH VỤ

>>> Phần thi CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

>>> Phần thi TƯ VẤN SẢN PHẨM

Kết quả chung cuộc của hội thi, đại lý Honda Ôtô Cộng Hòa với các nhân tố xuất sắc nhất đã chiến thắng với thành tích như sau:

>>> Giải Nhất CỐ VẤN DỊCH VỤ xuất sắc - Mr. Lâm Hoàng Long 

 

 

>>> Giải Nhất CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG xuất sắc  - Ms. Hà Trường Giang 

>>> Top 20 TƯ VẤN SẢN PHẨM - Mr. Lê Thanh Quyền 

Một lần nữa, tập thể các anh/chị/em đại lý Honda Ôtô Cộng Hòa xin chúc mừng Mr. Long, Ms. Giang, Mr. Quyền vì những nỗ lực và cố gắng của các anh/chị. Chúc đại lý Honda Ôtô Cộng Hòa ngày càng phát triển vững mạnh và đội ngũ nhân viên ngày càng xuất sắc hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng. Và là một trong các đại lý xuất sắc nhất trong việc thực hiện tiêu chuẩn 5S: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp cho xã hội (Social Contribution).

==================

Showroom Honda Ôtô Cộng Hòa - 18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline Sales 090 3900 567 - Service 090 8668 700

Website: https://hondaotoconghoa.com.vn/

Messenger: m.me/hondaoto18conghoa

 
messenger
phone
phone