PHương pháp bảo vệ xe mùa nắng

Tia cực tím có tác hại rất lớn đến con người và xe ô tô của chúng ta. Việc chủ sở hữu trang bị kiến thức bảo vệ xe càng sớm sẽ càng hạn chế được tác hại mà nắng nóng mang lại cho xe của bạn.

1. SỬ DỤNG TẤM CHE NẮNG

Việc sử dụng tấm che nắng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc tiếp xúc của ánh sáng mặt trời đến nội thất bên trong xe. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm áo trùm xe để bảo vệ vẻ mỹ quan bên ngoài của xe nữa đó.

2. PHIM BẢO VỆ XE

Để bảo vệ vẻ ngoài xe mà vẫn giữ nguyên vẻ đẹp của ngoại thất xe. Chủ xe hoàn toàn có thể đầu tư thêm một bộ phim xe phủ bên ngoài. Ngoài việc chống tia cực tím, phim xe còn giúp xe tránh khỏi những vết trầy xước nhỏ, vết nứt và bụi.

3. KIỂM TRA NƯỚC LÀM MÁT TRONG XE

Trong những mùa nóng nước làm mát trong xe sẽ được sử dụng nhanh hơn bao giờ hết. Vì vậy, nguy cơ thiệt hại xe sẽ tăng cao. Nếu mực nước quá thấp, chủ xe nên bổ sung thêm chất lỏng này và không nên mở nắp xe khi xe vừa chạy và máy vẫn còn nóng.

** Hãy luôn giữ xe sạch sẽ và sáng bóng bạn nhé. Vì khi đó xe sẽ phản xạ lại phần nhiều ánh sáng mặt trời tác động vào. Ngược lại, xe bạn bám đầy bụi thì việc hấp thụ ánh sáng mặt trời là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

**Nắng nóng sẽ làm cho áp suất lốp xe tăng lên đáng kể trong những ngày nắng liên tục. Việc kiểm soát áp suất liện tục sẽ giúp ta tránh được tình trạng lốp xe bị nổ khi di chuyển gây nguy hiểm.

Và cuối cùng, đừng bao giờ để trẻ em và thú nuôi bên trong xe mà đóng kín tất cả các cửa. Nhiệt độ trong xe sẽ tăng lên nhanh chóng và gây nguy hại đến các cá nhân bên trong.

 
messenger
phone
phone