Lễ bàn giao xe 2021 - Hình ảnh khách hàng nhận xe tại Honda Ôtô Cộng Hòa

Với phương châm “Tôn trọng con người” và nền tảng “Niềm vui” làm kim chỉ cho sự phát triển, nỗ lực mang đến những trải nghiệm tiêu dùng hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt nhất đến từng khách hàng, Honda Ôtô Cộng Hòa luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp và thuần túy nhất trong hoạt động kinh doanh:

1 - NIỀM VUI MUA HÀNG: Đạt được thông qua việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng vượt mong đợi và nhu cầu của khách hàng.

2 - NIỀM VUI BÁN HÀNG: Đạt được khi mà những nhân viên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Honda luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tin tưởng.

3 - NIỀM VUI SÁNG TẠO: Đạt được khi mà các nhân viên và đại lý Honda tham gia vào quá trình sản xuất ra sản phẩm thấy được niềm vui của khách hàng có được do nỗ lực của mình.

Sự tin tưởng, hài lòng và niềm vui của khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại Honda Ôtô Cộng Hòa chính là niềm động lực lớn lao, nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, chúng tôi trang hoàng chỗ giao xe mới cho khách hàng để Quý khách tận hưởng những giây phút nhận xe mới một cách trọn vẹn nhất.

>>> Honda CR-V ưu đãi thêm 50% lệ phí trước bạ cùng chương trình tặng thêm bảo hiểm, phụ kiện hấp dẫn: https://hondaotoconghoa.com.vn/honda-crv.html

>>> Giảm thêm tiền mặt và tặng bảo hiểm, phụ kiện dành cho Honda CITY : https://hondaotoconghoa.com.vn/honda-city.html

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm xe ô tô Honda là người bạn đồng hành cùng mình trên mọi hành trình. Honda Ôtô Cộng Hòa hân hạnh được phục phụ Quý khách, kính chúc Quý khách hàng năm mới An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý !!! 

Honda Ô tô Cộng Hòa - Hotline 0903 900 567 - Địa chỉ: 18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

 
 
 
 
 
 
 
 
messenger
phone
phone