Giảm 50% Phí Trước Bạ dành cho Honda CR-V & Honda City

Chính sách hỗ trợ lệ phí trước bạ cho ô tô sản xuất trong nước trong đó có Honda CR-V, Honda City có hiệu lực đến hết 31/05/2022. 

Tìm hiểu Honda CR-V và chương trình ưu đãi: https://hondaotoconghoa.com.vn/honda-crv.html

Tìm hiểu Honda City và chương trình ưu đãi: https://hondaotoconghoa.com.vn/honda-city.html

(*) GỌI NGAY HOTLINE 090 3900 567 HOẶC GHÉ NGAY SHOWROOM ĐỂ TRẢI NGHIỆM VÀ NHẬN BÁO GIÁ KÈM ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT!!!

Lệ phí trước bạ là khoản lệ phí mà người sở hữu tài sản phải kê khai và nộp cho cơ quan thuế trước khi đưa tài sản vào sử dụng. Lệ phí trước bạ không chỉ được áp dụng với tài sản mới mà còn áp dụng trong trường hợp chủ sở hữu chuyển nhượng tài sản đã qua sử dụng cho chủ sở hữu khác. Như vậy, lệ phí trước bạ ô tô được hiểu là khoản lệ phí mà người mua ô tô phải nộp cho cơ quan thuế khi muốn đăng ký quyền sở hữu chiếc ô tô mới mua hoặc khi mua lại một chiếc ô tô đã qua sử dụng từ chủ sở hữu cũ. Giá tính thuế trước bạ được xác định cụ thể đối với từng loại xe theo Thông tư 304/2016/TT-BTC. 

Ngày 26/11 vừa qua Chính phủ đồng ý đề xuất của Bộ Tài chính giảm mức thu lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước (CKD) bằng 50% mức thu hiện hành. Mục đích của gói chính sách này nhằm tăng kích cầu thông qua giảm lệ phí đăng ký xe mới, từ đó giúp khách hàng tăng thêm mua sắm sau thời gian dài thị trường suy giảm nặng nề do dịch bệnh. Theo đó, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được hàng chục triệu đồng cho tới hàng trăm triệu khi mua xe mới. Chính sách hỗ trợ này được đề xuất ban hành bởi Hiệp hội Các nhà Sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA). Theo báo cáo bán hàng từ VAMA, tháng 10-2021 doanh số ô tô du lịch tại Việt Nam tăng đến 138% so với tháng 9, đạt 19.865 chiếc - đây là kết quả bán hàng tốt nhất được ghi nhận kể từ thời điểm giữa Quý II. Kết hợp với chính sách hỗ trợ vừa được ban hành, các nhà sản xuất ô tô kỳ vọng doanh số bán hàng trong những tháng tiếp theo sẽ được khôi phục trong nửa đầu 2022, từng bước góp phần khôi phục nền kinh tế. 

(*) BÁO GIÁ LĂN BÁNH: https://hondaotoconghoa.com.vn/du-toan-chi-phi.html

(*) ĐĂNG KÝ LÁI THỬ: https://hondaotoconghoa.com.vn/dang-ky-lai-thu.html/pid=653

 

Honda Ôtô Cộng Hòa hân hạnh được phục vụ Quý khách !!! 

 

 

 

 

messenger
phone
phone