FEEL THE PERFORMANCE_ Sự kiện lan tỏa niềm vui cầm lái đến khách hàng

Với mong muốn mở rộng cơ hội trải nghiệm cảm giác lái cùng khả năng vận hành vượt trội của các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều khách hàng, Honda Ôtô Cộng Hòa tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện lái thử đặc biệt “Feel The Performance”. Sau hơn 15 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu ô tô Honda đã cố gắng để lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng về các giá trị cốt lõi của mình “Thiết kế thể thao- Vận hành mạnh mẽ- Công nghệ tiên tiến- Thân thiện với môi trường- An toàn vượt trội”. 

Trải qua nhiều thế hệ, các sản phẩm ô tô Honda tự hào không chỉ sở hữu những giá trị ưu việt như: thiết kế năng động, thể thao, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường,... mà còn nổi bật với khả năng vận hành vượt trội được khách hàng đặc biệt đánh giá cao. Sự kết hợp giữa hệ truyền động thông minh, nhanh nhạy và hệ thống lái phản hồi linh hoạt, an toàn làm cho các sản phẩm ô tô Honda đem đến cho khách hàng cảm giác tăng tốc đầy phấn khích, khả năng đánh lái chính xác cũng như cảm giác an tâm khi trải nghiệm với những công nghệ an toàn tiên tiến. 

Hệ truyền động thông minh là động cơ VTEC TURBO được trang bị trên Honda CR-V, Civic, Accord đem lại hiệu suất vận hành cao, khả năng tăng tốc mạnh mẽ, cảm giác lái thể thao nhưng đạt mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu nhất. Sức mạnh của động cơ kết hợp với độ nhạy của chân ga, chân phanh truyền động lực và cảm hứng cho khách hàng trên mỗi hành trình. Hệ thống lái phản hồi tức thì cùng vô lăng trợ lực điện thích ứng nhanh với chuyển động và hệ thống treo ổn định giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm, đánh lái, vào cua chính xác, mang lại cảm giác chân thực khi cầm lái. 

Đặc biệt, các sản phẩm ô tô Honda đều được trang bị nhiều tính năng an toàn, tăng cường bảo vệ tối ưu cho người lái, hành khách trên xe và cả người đi đường. Tất cả các sản phẩm ô tô Honda đều đạt chứng nhận an toàn 4* 5* của “Chương trình Đánh giá xe mới Đông Nam Á (ASEAN NCAP)”. Honda CR-V, HR-V, Civic, Accord hiện tại được trang bị Hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING  đem lại cho khách hàng cảm giác an toàn, thư thái tối đa trên mọi hành trình. 

Video Giới thiệu các tính năng Honda SENSING được trang bị trên HR-V 2022 hoàn toàn mới

Sự kiện lái thử đặc biệt TRẢI NGHIỆM CẢM GIÁC VẬN HÀNH VƯỢT TRỘI FEEL THE PERFORMANCE được tổ chức hằng tháng nhằm lan tỏa niềm vui cầm lái đến nhiều khách hàng hơn nữa. Với những bài trải nghiệm được thiết kế riêng biệt đưa tất cả các mẫu xe của Honda thể hiện sự bứt phá về khả năng vận hành, đưa khách hàng đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, khơi nguồn cảm hứng bất tận đằng sau vô lăng. Trên nền đường với chiều rộng 12m và chiều dài 250m, các bài test được thiết kế bao gồm: (1) khả năng tăng tốc, (2) đánh lái slalom, (3) đường gờ giảm tốc, (4) vào cua góc rộng, (5) thử phanh, dừng xe đột ngột, (6) tính năng giữ phanh Brake hold, khởi hành ngang dốc. Riêng dòng Honda CR-V, Honda HR-V, Honda Civic còn có thêm các bài kiểm tra về tính năng của hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING- tính năng "Phanh giảm thiểu va chạm- CMBS"chắc chắn sẽ mang lại những ấn tượng khó quên với người trải nghiệm. 

>>> ĐĂNG KÝ LÁI THỬ QUA HOTLINE 090 3900 567

>>> HOẶC https://hondaotoconghoa.com.vn/dang-ky-lai-thu.html

Đăng ký tham gia sự kiện lái thử xe khách hàng có cơ hội trải nghiệm trọn vẹn khả năng vận hành của tất cả các dòng xe Honda ô tô cũng như khám phá những tính năng nổi bật nhất của từng sản phẩm và mang về nhiều quà tặng đặc biệt. 

Honda Ôtô Cộng Hòa hân hạnh phục vụ Quý khách hàng !

 
messenger
phone
phone