Các CHÚ Ý quan trọng về AN TOÀN khi sử dụng xe ô tô

Những điều quan trọng nhất cần phải lưu ý khi sử dụng xe ô tô dành cho Khách hàng: 

1- LUÔN THẮT DÂY ĐAI AN TOÀN: Dây đai an toàn là thiết kế bảo vệ an toàn tốt nhất trong mọi tình huống va chạm. Túi khí được thiết kế để hỗ trợ dây đai an toàn, chứ không thay thế cho dây đai an toàn. Vì vậy, dù xe được trang bị túi khí, bạn và hành khách vẫn phải luôn thắt dây đai an toàn và thắt đúng cách. 

2- BẢO VỆ TRẺ Ở TẤT CẢ LỨA TUỔI: Trẻ từ 12 tuổi trở xuống nên ngồi ở ghế sau, không nên ngồi ghế trước để đảm bảo an toàn. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên được bảo vệ bằng hệ thống ghế ngồi trẻ em. Trẻ lớn hơn nên sử dụng ghế lót đặc biệt và thắt dây đai an toàn hông/ vai đến khi trẻ có thể sử dụng dây đai an toàn mà không cần đến ghế lót đặc biệt. 

3- CHÚ Ý NHỮNG NGUY HIỂM KHI SỬ DỤNG TÚI KHÍ: Túi khí có thể bảo vệ an toàn, tuy nhiên nó cũng có thể làm người trên xe bị thương nếu ngồi quá gần chúng, hoặc sử dụng không đúng cách. Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn có vóc dáng nhỏ bé là những đối tượng dễ gặp rủi ro nhất. 

4- KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA: Đây là điều tối kỵ, thậm chí một lượng nhỏ bia rượu cũng làm giảm khả năng phản xạ của bạn với thay đổi của xung quanh và tốc độ phản ứng càng kém đi khi uống nhiều rượu bia. Do đó khi đã uống rượu bia thì không lái xe và cũng không để mọi người xung quanh bạn như vậy. 

5- TẬP TRUNG LÁI XE AN TOÀN: Nghe điện thoại hoặc làm những việc khác khi đang lái xe sẽ khiến bạn không tập trung vào đường đi, các phương tiện và người đi đường khác từ đó có thể gây ra va chạm. Hãy nhớ rằng, tình huống có thể thay đổi rất nhanh và chỉ có bạn mới có thể quyết định khi nào đủ an toàn để chú ý đến điều khác. 

6- KIỂM SOÁT TỐC ĐỘ: Tốc độ quá cao là nguyên nhân chính gây ra thương tích, tử vong trong các vụ va chạm. Thông thường, lái xe với tốc độ càng cao thì nguy cơ xảy ra tai nạn càng lớn, nhưng tai nạn nghiêm trọng cũng có thể xảy ra khi ở tốc độ chậm. Không được lái xe nhanh hơn mức an toàn trong điều kiện lúc đang lái, bất kể tốc độ tối đa được phép là bao nhiêu. 

7- GIỮ XE TRONG ĐIỀU KIỆN HOẠT ĐỘNG AN TOÀN: Xẹp lốp hoặc trục trặc kỹ thuật có thể cực kỳ nguy hiểm. Để giảm nguy cơ rủi ro, hãy kiểm tra áp suất lốp và các điều kiện khác thường xuyên cũng như duy trì bảo dưỡng định kỳ. 

8- LUÔN GIÁM SÁT KHI TRẺ NGỒI TRÊN XE: Nếu trẻ nhỏ, người lớn hoặc vật nuôi ở trong xe mà không được giám sát cẩn thận thì có thể kích hoạt một hoặc nhiều chức năng điều khiển xe dẫn đến bị thương. Những đối tượng này có thể làm cho xe di chuyển, gây ra va chạm xe khiến họ và người khác bị thương. Ngoài ra tùy theo nhiệt độ môi trường, nhiệt độ bên trong xe có thể tăng lên mức cao nhất, khiến họ bị nguy hiểm. Ngay cả khi hệ thống điều khiển khí hậu đang bật, cũng không được để họ trong xe một mình vì hệ thống điều khiển khí hậu có thể tắt bất cứ lúc nào.
------------------

Để nhận BÁO GIÁ LĂN BÁNH và tư vấn chi tiết các CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI khi mua ô tô Honda, Khách hàng vui lòng liên hệ:

Đại lý Honda Ôtô Sài Gòn - Cộng Hòa — HOTLINE 090.3900.567

(*) DỰ TOÁN CHI PHÍ: https://hondaotoconghoa.com.vn/du-toan-chi-phi.html

(*) ĐĂNG KÝ LÁI THỬ: https://hondaotoconghoa.com.vn/dang-ky-lai-thu.html/pid=653

(*) Địa chỉ: Số 18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

(*) Giờ mở cửa: • 08:00 - 19:00 • từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

 

Honda Ôtô Sài Gòn - Cộng Hòa hân hạnh được phục vụ Quý khách !!! 

 
messenger
phone
phone