LIỆU NHỮNG BỨC ẢNH CÓ ĐƯỢC XEM LÀ NHỮNG HỒI ỨC?

Con người chúng ta thường thích lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp ở hiện tại thành những tấm ảnh lưu niệm để tương lai chúng ta có cái mà coi lại, có cái để khoe với bạn bè. Điều này thật tuyệt đúng không ạ nhưng các bạn có thấy điểm gì lạ không? Hình như chúng ta quá lo cho tương lai xa mà quên đi việc tận hưởng những giây phút thư giãn ở hiện tại.

Chúng ta xin nghỉ ở công ty 1 tuần để đi du lịch cùng gia đình. Đến nơi chúng ta bỏ ra hàng giờ liền đi cùng gia đình chụp hình những cảnh đẹp với mục đích chính là khoe khoang với bạn bè và mục đích phụ là lưu lại những ký ức. Chụp xong rồi chúng ta về khách sạn nằm nghỉ sau đó đi ăn, đi ngủ và đi về cuộc sống hằng ngày. Vậy ý nghĩa của việc đi du lịch có còn không bạn?

gia đình Honda Ôtô Cộng Hòa
Honda Ôtô Cộng Hòa - Gia đình vui vẻ

Du lịch không phải từ ngữ để chúng ta mô tả sự chung vui, sự đồng hành, sự vui chơi của cả gia đình với nhau trong suốt đoạn đường sao? Nó ý nghĩa là vì cả gia đình có nhau cùng làm một việc gì đó và cùng vui chơi, ăn uống ngắm cảnh cùng nhau đó mới là ý nghĩa thật sự của Du lịch. Đôi lúc chúng ta sẽ dùng điện thoại để chụp lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp này lại để lưu giữ, ý của tôi ở đây là đôi lúc chứ không phải luôn luôn. Bộ não của chúng ta đã đóng vai trò như một máy chụp hình chuyên nghiệp rồi bạn à, không có loại máy ảnh nào sánh được với nó đâu. Việc lưu lại hình ảnh hãy để cho bộ não làm việc, còn công việc còn lại của bạn là tận hưởng những giây phút tuyệt vời cùng gia đình mình kìa.

Bạn có biết quãng đường du lịch được bắt đầu từ khi nào không? Nó bắt đầu từ lúc gia đình cùng quây quần với nhau chuẩn bị đồ đạc đó bạn. Không phải lúc đó là khoảnh khắc vui vẻ nhất của cả gia đình sao? Rồi đến lúc lên xe chuyên chở thì mạnh ai nấy ngủ rồi đến nơi mạnh ai nấy đi chụp hình riêng. Tại sao khoảnh khắc vui vẻ chỉ trong giai đoạn chuẩn bị vậy nhỉ? Sao chúng ta không biến nó thành một chuỗi những giai đoạn vui vẻ nhỉ? Bạn có nghĩ giống tôi không?

Xe chuyên chở ư? Hmmmmmmmm... Sao chúng ta không thay thế nó thành ô tô riêng nhỉ? Vừa có thể vui đùa, vừa có thể nói chuyện trong suốt cuộc hành trình? Vừa đảm bảo an toàn cho cả gia đình mình nữa. Tại sao lại phải phó mặc an toàn của mình cho một người không quen biết chứ, tuy là chạy xe có mệt một tý nhưng có được những khoảnh khắc vui vẻ cùng gia đình mình trong suốt hành trình di chuyển thì tại sao không chứ? Rồi dùng bộ máy chụp hình thông minh bậc nhất của mình để lưu lại những phút giây vui vẻ đó. Thế thì còn gì tuyệt vời bằng cơ chứ.

Nói đến đây thì lại vướng một khó khăn nho nhỏ về tài chính mua xe đúng không ạ? Việc đó bạn không phải lo, việc của bạn là chuẩn bị cho mình một tấm bằng lái xe ô tô cùng kiến thức và tinh thần lái xe thoải mái nhất. Còn chuẩn bị xe nào cho phù hợp thì hãy để cho Honda Ôtô Cộng Hòa chúng tôi.

Honda Ôtô Cộng Hòa - Gia đình vui vẻ
Honda Ôtô Cộng Hòa - Luôn cùng bạn trong suốt hành trình

Chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng lưu trữ được nhiều ký ức nhất có thể, bạn đã từng nghe câu nói bán vì “đam mê” chưa? Khi một quý khách hàng sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô riêng thì đó là niềm vui lớn nhất của chúng tôi rồi. Nó chỉ đơn giản có thế thôi không quá xa hoa, cũng không quá cầu kỳ chỉ là một nụ cười hài lòng thôi. Được đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt hành trình du lịch, trong suốt quãng đường hạnh phúc của gia đình bạn là điều quý giá nhất đối với chúng tôi.

Tìm hiểu thêm:

phone Hotline Sales 090 3900 567